TRẺ HÓA DA DOU-IMPACT: BƯỚC ĐỘT PHÁ CỦA NGÀNH THẨM MỸ

Trẻ hóa da đã là ước vọng ngàn đời của con người về tuổi xuân, đặc biệt là phụ nữ. Xã hội càng phát triển, phụ nữ càng có nhiều phương tiện khác nhau để thực hiện ước vọng này như thoa các loại mỹ phẩm, uống collagen, các bài tập và cả chế độ sinh hoạt,…

Những cách làm này thường không đem lại hiệu quả cao nhưng lại chiếm rất nhiều thời gian và công sức của người dùng. Hiểu được điều này, Evie Clinic đem đến một công nghệ đặc biệt, mang lại hiệu quả trẻ hóa da tột bậc trong thời gian vô cùng ngắn, đó chính là công nghệ Duo-Impact.

CÔNG NGHỆ TRẺ HÓA DA DOU – IMPACT: BƯỚC ĐỘT PHÁ CỦA NGÀNH THẨM MỸ DA

Dou – impact là một bước đột phá của ngành thẩm mỹ, mang lại hiệu quả trẻ hóa da vượt trội, đã được chứng minh tại nhiều cường quốc công nghệ thẩm mỹ trên thế giới.

Công nghệ này được Cơ quan kiểm định thực phẩm và dược phẩm Mỹ (FDA) chứng nhận là công nghệ không phẫu thuật có hiệu quả vượt trội phẫu thuật căng da mà không cần dao kéo, không chảy máu và không cần nghỉ dưỡng.

Liệu trình Duo-Impact sử dụng sóng điện từ xuyên sâu có khả năng tác động trực tiếp vào lớp trung bì, nơi tích tụ các mô mỡ, và đặc biệt hiệu quả trong việc tác động lên các sợi collagen, vi tuần hoàn, khắc phục tình trạng lão hoá như chảy xệ, lỏng nhão, nếp nhăn, da kém đàn hồi… mà hoàn toàn không làm tổn thương lớp thượng bì của da.

Sóng điện từ khi tiếp xúc với bề mặt da gặp nguồn điện sinh học trong cơ thể phát sinh ra nhiệt có ích, có tác dụng hàn gắn kết cấu của collagen và elastin. Nó kích hoạt hệ tuần hoàn, lưu thông máu để đào thải các độc tố ra ngoài, tăng khả năng hấp thụ oxygen của da, khôi phục chức năng biểu bì, làm căng cơ và đàn hồi.

HIỆU QUẢ CAO BẤT NGỜ LÀM HÀI LÒNG CẢ NHỮNG KHÁCH HÀNG KHÓ TÍNH NHẤT

  • Cải thiện tình trạng da nhăn, chùng, chảy xệ hiệu quả.
  • Xóa các nếp nhăn vùng trán, chân mày, đuôi mắt, rãnh mũi má.
  • Tiêu hủy mỡ bọng mắt, mỡ nọng cằm, tạo cằm V­ line
  • Bề mặt da mềm mại, hồng hào và săn chắc đầy tự nhiên.
  • Là đơn vị tiên phong tại TPHCM ứng dụng công nghệ trẻ hóa da Duo-Impact, Evie Clinic đã thực hiện và mang lại sự hài lòng không tưởng cho hơn 1.000 khách hàng, gồm cả những khách khó tính nhất.

TẠI SAO NÊN CHỌN DOU – IMPACT TẠI EVIE CLINIC

  • Duo-Impact vô cùng thích hợp với  khách hàng mong muốn một làn da săn chắc, mượt mà, không sần da cam, không mấp mô mỡ dưới da, phù hợp mọi độ tuổi.
  • Hiệu quả cao, khách hàng có thể cảm nhận được ngay sau lần trị l.i.ệ.u đầu tiên, và tăng dần đến cuối l.i.ệ.u trình.
  • Thời gian thực hiện chỉ từ 30 đến 45 phút, trung bình từ 5 đến 7 ngày 1 lần, không cần nghỉ dưỡng, không ảnh hưởng đến công việc, phù hợp với cả khách hàng ở tỉnh xa, có thể đi về trong ngày.
  • Do chính đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao, giàu kinh nghiệm tại Evie Clinic  thực hiện, đảm bảo khai thác hết hiệu quả từ công nghệ đem lại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *