Trải nghiệm thẩm mỹ nội khoa, làm đẹp không da kéo ưu đãi 30%, làm má baby chỉ từ 10 triệu đồng

Thẩm mỹ nội khoa là phương pháp tiêm trực tiếp chất làm đầy vào vùng cần điều trị, thể tích vùng này sẽ tăng lên mà không cần nhờ phẫu thuật hay sử dụng chất liệu độn. Phương pháp này cho hiệu quả tối ưu vì kết quả đẹp tự nhiên, không để lại sẹo, cũng không viêm nhiễm hay biến chứng. Đây cũng chính là hướng đi mới của ngành phẫu thuật thẩm mỹ hiện đại, không dao kéo. 

Thẩm mỹ nội khoa bao gồm tất cả mọi tiến trình nhằm mục tiêu cải thiện và làm hài lòng vẻ bên ngoài của bệnh nhân với những thủ thuật không xâm lấn mà đòi hỏi:

  • Tất cả các bác sĩ làm việc trong lĩnh vực thẩm mỹ có trình độ chuyên môn cao.
  • Kết hợp với sử dụng công nghệ và liệu pháp tiên tiến nhất trên thế giới.
  • Đội ngũ tư vấn viên được đào tạo bài bản với bằng cấp và chứng chỉ quốc tế, giàu kiến thức và kinh nghiệm sẽ giúp khách hàng có được lựa chọn tối ưu nhất cho mỗi yêu cầu của mình.

Thẩm mỹ nội khoa là xu hướng mới của y học hiện đại, mang đến cho bệnh nhân sức khỏe tốt và hưởng thụ cuộc sống một cách đầy đủ do việc làm giảm, làm chậm lại và hạn chế tiến trình lão hóa bình thường. Đây là phương pháp thẩm mỹ không xâm lấn với thời gian nghỉ dưỡng thấp nhất và rủi ro thấp nhất cho khách hàng. Đặc biệt, các dịch vụ thẩm mỹ nội khoa tại Evie Clinic đều sử dụng sản phẩm cao cấp nhất thế giới như nhãn hàng Juvederm Allergan từ Mỹ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *