TIÊM TAN SẸO LỒI – GIẢI PHÁP HOÀN HẢO TRỊ SẸO LỒI TRIỆT ĐỂ

Được đánh giá là biện pháp trị sẹo lồi với chi phí thấp, thủ thuật đơn giản, không mất thời gian nghĩ dưỡng nhưng lại an toàn tuyệt đối cho người dùng nhất hiện nay.

Sẹo lồi xuất hiện là do cơ thể phản ứng thái quá trong quá trình lành vết thương, khiến các mô bị thừa và lồi trên da. Sẹo lồi có thể gặp ở bất cứ ai, ở mọi vị trí trên cơ thể nhưng thường sẹo lồi hay gặp ở người mà khả năng hồi phục da kém, vết thường lâu lành. Nó không chỉ gây ngứa ngáy khó chịu, đau khi chạm vào mà còn gây mất thẩm mỹ khiến không ít người cảm thấy tự ti khi giao tiếp với người đối diện.

TIÊM TAN SẸO LỒI LÀ GÌ?

Là một trong cách thức khắc phục sẹo lồi bằng cách tiêm trực tiếp vào vị trí sẹo một loại thuốc đặc trị bằng công nghệ cao cấp từ Châu Âu, nhằm làm mềm, xẹp, mờ và mất dần đi các vết sẹo lâu năm, vết sẹo có kích thước lớn.

ƯU ĐIỂM NỔI BẬT CỦA TIÊM TAN SẸO LỒI TẠI EVIE CLINIC

  •  Loại bỏ 100% sẹo lồi: Sau khi được tiêm trực tiếp, dược chất sẽ thâm nhập sâu vào mô sẹo và tự động phá hủy các tổ chức xơ cứng của sẹo, làm sẹo giảm lồi và kích thước sẹo dần được cải thiện từ đó loại hẳn mọi dấu tích của sẹo.
  • Khôi phục, hồi sinh vùng da bị sẹo: Không chỉ loại bỏ sẹo, các dưỡng chất trong thuốc tiêm còn có khả năng tái thiết lập cấu trúc da, kích thích da mới phát triển, giúp da đều màu và mịn màng như chưa hề có bất cứ vết sẹo lồi nào.
  • An toàn, không xâm lấn: Chỉ tiêm trực tiếp vào vị trí sẹo, không xâm lấn, không gây cảm giác đau đớn, khó chịu và không gây tổn thương bề mặt.
  • Tiết kiệm thời gian và duy trì kết quả ổn định, lâu dài: Chỉ 30 phút cho một lần thực hiện tiêm sẹo nhưng cho hiệu quả ổn định lâu dài

****LƯU Ý KHÁCH HÀNG

Mặc dù tiêm tan sẹo được đánh giá là ca tiểu phẫu đơn giản, an toàn, tuy vậy quá trình này đòi hỏi tay nghề bác sĩ chuyên khoa với nhiều năm kinh nghiệm, tay về nghề vững vàng là nhân tố quan trọng giúp quá trình thực hiện đạt hiệu quả cao nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *