TẠI SAO CHỮA NÁM HOÀI KHÔNG HẾT?

Nám da là một tình trạng chung của rất nhiều phụ nữ khi bước sang tuổi 30. Nám da không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng ảnh hưởng đến thẩm mỹ của khuôn mặt. Nhưng Tại sao Nám trị hoài không hết? Phải khắc phục như thế nào?

Khắc phục nám là một bài toán khó và để giải quyết được nó phải có sự hợp tác nhuần nhuyễn, chặt chẽ giữa Bác sĩ và Khách hàng. Cụ thể là sự kết hợp một cách tinh tế giữa một chế độ chăm sóc bảo vệ da đúng từ khách hàng và kinh nghiệm đúng từ Bác sĩ.

NHỮNG NGUYÊN NHÂN TRỊ NÁM KHÔNG HẾT

KHÔNG KIÊN TRÌ

Chữa trị nám không phải là việc có thể vội vàng, nó là cả một quá trình, đòi hỏi thời gian nhất định. Bạn đừng nóng vội chỉ thực hiện 2-3 lần đã mong phải thấy kết quả ngay và nếu không thấy thì chán nản, bỏ cuộc. Cứ như vậy bạn sẽ không thể nào chữa nám thành công

LỰA CHỌN SAI CÁCH THỨC

Đang có rất nhiều bạn đang trị nám sai cách khi tin tưởng và chọn lựa những sản phẩm trị Nám siêu tốc .Thực tế những loại mỹ phẩm này có hàm lượng rất lớn Corticoid làm da có hiện tượng : 

  • Da trắng đẹp sau một thời gian sử dụng.
  • Sau đó da mỏng đi nhưng vẫn trắng hồng.
  • Sau một thời gian da có dấu hiệu sạm dần đi.
  • Sau đó da nám nặng hơn và đen sạm.

CHẾ ĐỘ CHỐNG NẮNG KHÔNG TỐT

Trước khi trị nám phải học cách chống nắng, chỉ có chống nắng hữu hiệu thì mới có khả năng khắc phục nám hiệu quả. Tránh nắng là biện pháp bắt buộc khi thực hiện chữa nám. Chú ý sử dụng nón, vải để che chắn khi đi ra ngoài. Ánh nắng mặt trời chứa nhiều tia UV gây hại cho da, đặc biệt trong khoảng từ 10h đến 14h. Nên sử dụng kem chống nắng phổ rộng với thành phần titan oxide hoặc kẽm oxide, giúp chống tác hại của cả tia UVA lẫn UVB với độ bảo vệ thích hợp (chỉ số chống nắng SPF 35 và PA ++ trở lên). Thoa lớp kem chống nắng đủ dày, và thoa lại mỗi 2-3h để đảm bảo tác dụng bảo vệ.Ngoài kem chống nắng, bạn có thể sử dụng phối hợp viên uống chống nắng với thành phần thiên nhiên, giúp giảm tác hại của tia cực tím khi tác động lên da và bảo vệ da tránh tổn thương. Cần lưu ý rằng, thuốc uống chống nắng chỉ là biện pháp hỗ trợ để gia tăng mức độ bảo vệ da trước tia cực tím, không thay thế được cho kem bôi chống nắng.

NGUYÊN TẮC CHỮA NÁM

  • Loại bỏ sắc tố melanin cũ đã hình thành và tích tụ: laser phối hợp tiêm tại chỗ một số chất hỗ trợ ly giải sắc tố tiêm nám Duo – Whitox
  • Ngăn ngừa sắc tố melanin mới: thuốc uống + thuốc thoa trị nám
  • Loại bỏ nguyên nhân và yếu tố thúc đẩy vết nám, bảo vệ da : kem chống nắng

CÁCH KHẮC PHỤC HIỆU QUẢ HIỆN NAY

Tại Evie Clinic ứng dụng Coreana Laser không xâm lấn với thời gian phát tia cực ngắn và độ xuyên sâu tối đa, giúp loại trừ cả những vết nám sâu, khó trị mà không gây tổn thương hay bong tróc da.

Tuỳ mức độ nặng nhẹ của vết nám ban đầu, chỉ sau 1-3 tháng, kết quả có thể đạt đến 80-90%, giảm thiểu tái phát về sau.

Khách hàng không cảm thấy đau, không nghỉ dưỡng, mọi sinh hoạt diễn ra bình thường trong tiến trình loại bỏ nám vì laser nhẹ nhàng và an toàn với làn da.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *