Sẹo rỗ lâu năm có trị được không?

Không phân biệt giới tính hay độ tuổi, sẹo rỗ chính là nỗi lo khiếp đảm của mọi người. Những người bị sẹo rỗ thường luôn cảm giác tự ti trước đám đông. “Nhưng liệu điều trị sẹo rỗ có được không?”  “Trị Sẹo rỗ lâu năm có dễ dàng?“ . Cùng giải đáp các câu hỏi trên qua bài viết dưới đây?

TÁC HẠI CỦA SẸO RỖ

Một trong những tác hại có thể kể đến đầu tiên đó là làm mất đi sự thoải mái và tự tin của bản thân khổ chủ. Mặc dù, không ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe nhưng làn da bạn sẽ trở nên mất thẩm mỹ. Gây nên những trở ngại về ngoại hình khá nhiều. Bên cạnh đó, sẹo rỗ cũng gây khó khăn về mặt công việc .Khi sở hữu “ làn da không mong muốn” , khổ chủ sẽ không cảm thấy tự tin trong giao tiếp và công việc. Điều đó, dẫn đến công việc không thuận lợi, khó được “ chọn mặt gửi vàng “.

Mặt khác, nếu không may bị sẹo rỗ lâu năm  khổ chủ cũng sẽ đối mặt với những lời trêu chọc và bàn tán của mọi người. Có thể nói, sẹo rỗ chính là bận tâm lớn của không chỉ riêng phải đẹp mà còn ngay cả các cánh mày râu.Nhưng liệu trị sẹo rỗ lâu năm có được không?

TRỊ SẸO RỖ LÂU NĂM CÓ ĐƯỢC KHÔNG?

Việc kéo dài thời gian bị sẹo rỗ sẽ làm cho việc trị sẹo rỗ lâu năm trở nên khó hơn bao giờ hết. Bởi theo thời gian, tại vết thương vùng sẹo, cấu trúc chân sẹo dần ổn định, chúng ăn sâu và trở nên chai cứng khó điều trị. Mức độ khôi phục , tái tạo lại da cũng sẽ ít đi khi càng lớn tuổi. Nhưng bạn vẫn có thể điều trị sẹo rỗ lâu năm nếu như áp dụng đúng phương pháp và tuân thủ đúng liệu trình điều trị của các bác sĩ chuyên về da liễu.

CÁC PHƯƠNG PHÁP ĐIỀU TRỊ SẸO RỖ LÂU NĂM

Ở bài viết này , Evie sẽ bật mí cho bạn các phương pháp dùng công nghệ tiên tiến để điều trị mụn rỗ lâu năm.

TRỊ SẸO RỖ LÂU NĂM BẰNG LĂN KIM

Đã đã từng nghe đến phương pháp này chưa? Đây chính là việc bạn đánh lừa hệ thần kinh bằng việc tạo ra các vết thương siêu nhỏ. Từ đó, Hệ thần kinh lúc này sẽ có nhiệm vụ khởi động quá trình làm lành vết thương bằng việc tăng sinh collagen và Elastin tại vùng da có tác động của lăn kim. Từ đó , vùng da bị sẹo rỗ cũng sẽ được tái tạo lại.

TRỊ SẸO RỖ LÂU NĂM BẰNG BÓC TÁCH SẸO

Với phương pháp này, bác sĩ sẽ can thiệp trực tiếp đến các chân sẹo xơ cứng dưới da. Phá hủy các cấu trúc vốn có của vết sẹo trên bề mặt da bằng các mũi kim y khoa. Điều này giúp nâng lên bề mặt da, làm sẹo rỗ khó mà quay trở lại.

TRỊ SẸO RỖ LÂU NĂM BẰNG CÁCH HỖ TRỢ TĂNG SINH COLLAGEN

Nhắc về da, chắc hẳn bạn phải nghĩ ngay đến collagen. Bởi nó là protein chiếm khoảng 70% cấu trúc da. collagen nắm vai trò quan trọng trong việc khôi phục cấu trúc làn da, tạo độ đàn hồi và giữ cho làn da luôn khỏe mạnh. Để điều trị sẹo rỗ lâu năm bạn có thể bằng việc tăng sinh collagen cho da.

Bạn có thể áp dụng các cách tăng collagen cho da như: sử dụng thực phẩm bổ sung collagen. Sử dụng kem trị có chưa thành phần collagen. Bên cạnh đó, cần kết hợp với chế độ ăn uống, massage và lối sống sinh hoạt hằng ngày.

Nắm lòng các phương pháp trên, tạm biệt sẹo rỗ lâu năm sẽ không còn là nỗi lo ngại nữa. Evie Clinic chúc bạn thành công đẩy lùi kẻ thù của làn da mịn màng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *