SCARHILL VỚI FRACTIONAL CO2 : SỰ CẢI TIẾN VƯỢT TRỘI VỀ MỌI MẶT

Từ rất nhiều năm trước đây, chúng ta dễ dàng bắt gặp các quảng cáo, giới thiệu về một loại công nghệ có thể chữa trị hầu hết các vấn đề về da thường hay mắc phải như nám, tàn nhang, sẹo rỗ, lỗ chân lông to, da thô sần kém mịn, da ngăm, không đều màu, mụn ẩn, … đó chính là Laser CO2 Fractional. Bên cạnh những mặt tốt, ta lại thấy được CO2 Fractional đồng thời cũng là nỗi ám ảnh của những người say mê làm đẹp.

Những nỗi sợ tổn thương vì da mỏng yếu, nỗi sợ đau đớn lúc thực hiện, sạm nám sau đó do da yếu mỏng, lo lắng bong tróc, nghỉ dưỡng tuyệt đối ở nhà… khiến nhiều người loại bỏ laser ra khỏi quan niệm làm đẹp một cách hiển nhiên. Nắm bắt được những trăn trở đó, các chuyên gia trong lĩnh vực làm đẹp, đặc biệt là các kỹ sư, tiến sĩ phối hợp cộng đồng các bác sĩ lớn ở thế giới đã tạo ra một loại máy sử dụng năng lượng tiên tiến hơn, có thể gọi là siêu phẩm mới trong làm đẹp, một bước cải tiến đột phá của Laser CO2 Fractional, đó chính là Scarhill.

Nhưng thực tế khi công nghệ hiện đại Scarhill ra đời. Khắc phục mọi khuyết điểm của công nghệ cũ Fractional CO2 thì mọi người lại hay nhầm lẫn, cũng như mơ hồ về cơ chế – hiệu quả đạt được trên da của 2 loại công nghệ này.

SỰ VƯỢT TRỘI VỀ MỌI MẶT CỦA CÔNG NGHỆ KHẮC PHỤC SẸO SCARHILL VÀ LASER FRACTIONAL CO2

Rất nhiều khách hàng gặp phải vấn đề sẹo rỗ thường sử dụng Fractional CO2 để khắc phục nhưng sau đó da tổn thương nghiêm trọng, gây đau đớn trong suốt quá trình và cần nhiều thời gian nghỉ dưỡng để da phục hồi, đó cũng chính là lý do mà rất nhiều người quan ngại khi muốn khắc phục. Nhưng thực tế khi công nghệ hiện đại Scarhill ra đời đã khắc phục mọi khuyết điểm của công nghệ cũ Fractional CO2 thì mọi người lại hay nhầm lẫn, cũng như mơ hồ về cơ chế – hiệu quả đạt được trên da của 2 loại công nghệ này.

THỜI GIAN RA ĐỜI

  • Fractional CO2: ra đời từ trên 30 năm trước hay còn gọi là “công nghệ” truyền thống
  • Scarhill: Ra đời vài năm trở lại đây, hiện đại, đã được các nhà khoa học và chuyên gia kiểm chứng lâm sang và công nhận về hiệu quả , cũng như độ an toàn cho người sử dụng.

KỸ THUẬT

  • Fractional CO2: Cơ chế hoạt động của laser C02 Fractional dựa trên nguyên lý sử dụng bước sóng năng lượng cao (khoảng 10.600 nm) tác động lên bề mặt da, tuy nhiên các điểm năng lượng không vi phân ra thành từng điểm nhỏ mà hội tụ lại tạo nên tổn  thương lớn, vì vậy lúc thực hiện khách hàng sẽ cảm thấy rất nóng và đau rát dù có được bôi tê trước đó, sau đó bề mặt da bị tổn thương nhiều , hình dung như vừa té để lại mài rộng và cần khoảng thời gian từ 1 tuần đến 10 ngày nghỉ dưỡng tuyệt đối để da mặt phục hồi.
  • Scarhill:  vẫn dựa trên nguyên lý hoạt động của Fractional CO2 tuy nhiên các nhà khoa học đã cải thiện được hầu hết các khuyết điểm của công nghệ cũ – Scarhill Ứng dụng công nghệ lưới ánh sánh siêu vi điểm và Smartscan (chế độ quét thông minh) cải tiến mới với mức năng lượng lớn nhất từ trước đến nay. Lưới nhiệt lượng tác động vi phân cực nhỏ, ngoài việc phân tán năng lượng thành đa điểm không tập trung như Fractional Co2 nên những không gây  quánóng, đau rát, hạn chế tổn thương trong quá trình thực hiện mà còn tạo đường dẫn đưa các yếu tố tăng trưởng thâm nhập xuống da cực mạnh, tác động chính xác đến lớp hạ bì, chạm đến tầng sâu nhất của sẹo rỗ, không xâm lấn hay gây bất kỳ tổn thương tới các mô da vùng lân cận.

Chính các tác động này làm tăng sinh collagen, elastin và hyaluronic acid làm đầy sẹo rỗ một cách nhanh chóng.

Bên cạnh công dụng loại bỏ sẹo thì cùng lúc đó, lưới năng lượng Scarhill còn có tác dụng trẻ hóa da, kích thích làm mới lượng collagen sẵn có, tổ chức lại các mô da, cải thiện hiện tượng chùng da, chảy xệ, giúp da căng mịn, sáng bóng hơn sau hồi phục.

PHẢN ỨNG TRÊN DA

  • Fractional CO2: nóng rát trong quá trình thực hiện, da bị tổn thương, bong tróc sau đó nên cần thời gian nghỉ dưỡng lâu dài để phục hồi da.
  • Scarhill: tạo cảm giác châm chích, ấm nhẹ trên da, da ửng đỏ nhẹ sau thực hiện, tuy nhiên da sẽ phục hồi nhanh chóng nên không mất thời gian nghỉ dưỡng của khách hàng.

PHẠM VI TIẾN HÀNH VÀ HIỆU QUẢ ĐẠT ĐƯỢC

  • Fractional CO2:  Được áp dụng rộng rãi trong các chỉ định khắc phục da nám, tàn nhang, thâm mụn, da tối và không đều màu, sẹo rỗ, mụn ẩn, nhăn da và lão hóa. Riêng đối với sẹo rỗ, Laser CO2 Fractional có thể cải thiện được tình trạng sẹo khá tốt, tuy nhiên nếu không biết cách chăm sóc da sau đó cũng như kỹ thuật của bác sĩ không cao thì hiệu quả trên bề mặt không cao, ngược lại rất dễ làm sẹo trở nên nặng nề hơn trước. Hơn nữa, do kỹ thuật lạc hậu nên FO2 này rất dễ để lại các tổn thương và tăng sắc  tố sau thực hiện thủ thuật.
  • Scarhill:  Áp dụng khắc phục các vấn đề nền da lien qua đến sẹo rỗ, lỗ chân lông to, da thô, sần, kém mịn, da dầu, mụn ẩn, mụn cám đầu đen, cắt bỏ mụn thịt, nốt ruồi. Nhờ khắc phụ được các khuyết điểm của công nghệ cũ nên Scathill có thể loại bỏ tận gốc sẹo, khoanh vùng chính xác từng điểm sẹo, không gây tái phát.  Đồng thời scarhill còn có khả năng kích thích các mô collagen tăng trưởng và hình thành, giúp da trở nên săn chắc, mịn màng tươi trẻ, loại bỏ dầu nhờn và các phần da sừng.

THỰC TẾ CHỨNG MINH

Thực tế hiện nay Fractional CO2 không còn được nhiều người tin dùng và lựa chọn nữa do những hạn chế quá lớn về công nghệ và hiệu quả. Thay vào đó mọi người lựa chọn khắc phục sẹo với Bậc thầy trị sẹo hiện nay Scarhill để đạt được hiệu quả tối ưu, triệt tận gốc chân sẹo, không gây bất kỳ cảm giác đâu đớn trong quá trình thực hiện và cho làn da mịn màng, không nghĩ dưỡng cũng như tổn thương da.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *