Phẫu thuật sẹo lồi hết bao nhiêu tiền

Sẹo lồi mang đến cho khổ chủ bao nhiêu phiền phức và khó chịu. Xét về nhiều phương diện như thẩm mỹ, giao tiếp , sinh hoạt, sẹo lồi là tác nhân ảnh hưởng xấu đời sống mỗi người. Cũng chính vì lẽ đó mà, bao nhiêu người  mong muốn và tìm nhiều cách để loại bỏ sẹo. Nhưng liệu giá thành để phẫu thuật sẹo có mắc? Phẫu thuật sẹo lồi hết bao nhiêu tiền ? Luôn là câu hỏi mà mọi người thường thắc mắc

 NHƯỢC ĐIỂM YẾU TỐ ẢNH HƯỞNG ĐẾN CHI PHÍ ĐIỀU TRỊ SẸO

Nhu cầu điều trị sẹo tăng cao nên ngày nay, có rất nhiều phương pháp điều trị sẹo lồi ra đời. Nhưng đi cùng mong muốn đó, là những thắc mắc về giá thành của những lần điều trị. Liệu phẫu thuật sẹo lồi hết bao nhiêu tiền? Trên thực tế, chi phí điều trị sẹo còn phụ thuộc rất nhiều yếu tố.

  • Mức độ nặng nhẹ của vết thương: Thông thường, trước khi xem xét phẫu thuật sẹo lồi hết bao nhiêu tiền thì thì các bác sĩ chuyên môn sẽ khám tổng quát trước tình hình và mức độ nặng nhẹ của sẹo để đưa ra phương pháp trị liệu, cũng như mức giá phù hợp. Phân biệt vết sẹo lồi qua từng cấp độ.
  • Kỹ thuật điều trị: Việc vận dụng kỹ thuật trong điều trị sẹo lồi đã không còn xa lạ nữa. Kỹ thuật càng tiên tiến thì chất lượng điều trị cũng sẽ tốt hơn, hiệu quả của quá trình điều trị cũng nhanh chóng hơn. Nên nó sẽ là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến giá thành của việc điều trị sẹo lồi.
  • Cơ sở vật chất nơi điều trị sẹo: Với những trung tâm điều trị sẹo lồi có cơ sở vật chất hiện đại, quy mô lớn, đội ngũ nhân viên giàu chuyên môn sẽ cho khách hàng sự yên tâm trong điều trị cũng như đạt được hiệu quả đề ra. Bởi thế, giá thành có cao hơn cũng là điều hợp lý.

THAM KHẢO MỘT SỐ MỨC CHI PHÍ TRỊ SẸO LỒI HIỆN NAY

Ngày nay thì phương pháp điều trị sẹo lồi khá nhiều, với đủ mọi pháp điều trị cũng như từng mức giá khác nhau. Cũng tham khảo bảng giá dưới đây để trả lời câu hỏi “ Phẫu thuật sẹo lồi hết bao nhiêu tiền? “

CHI PHÍ ĐIỀU TRỊ SẸO LỒI BẰNG LASER

Đây được đánh giá là phương pháp hiệu quả, phổ biến ở các trung tâm thẩm mỹ, spa,… Sẹo sẽ bị tiêu trừ một cách nhanh chóng nhờ công nghệ sóng ánh sáng có tần số cao mà không hề gây đau đớn trong khi điều trị.

Cũng bởi vì hiệu quả mà nó mang lại, nên chi phí điều trị bằng laser khá cao. Mức giao động thường từ 2 – 3 triệu cho một lần bắn laser. Tổng chi phí trung bình cho cả một liệu trình điều trị nằm ở khoảng 12 -15 triệu. Tuy nhiên, mức này vẫn có thể tăng hay giảm thêm tuỳ thuộc tình trạng vết sẹo, khả năng phục hồi, tùy vào từng trung tâm điều trị.

CHI PHÍ PHẪU THUẬT CẮT BỎ SẸO LỒI

Thông thường, bác sĩ chuyên môn sẽ chỉ định trường hợp nên sử dụng phương pháp cắt bỏ sẹo. Nhưng phần lớn các trường hợp đều nặng, lâu năm như: sẹo phình to, chèn ép khớp, gây khó cử động.

Đây là phẫu thuật ngoại khoa sử dụng tác động cơ học vào mô sẹo, cắt bỏ nhân sẹo, làm xẹp sẹo nhanh chóng mà không gây đau đớn. Với mức chi phí thấp hơn bắn laser rơi vào khoảng 3 – 5 triệu VNĐ. Tuy nhiên, phương pháp không được chỉ định cho người có cơ địa sẹo lồi, bởi sau phẫu thuật vết sẹo nặng hơn trước.

CHI PHÍ TIÊM SẸO LỒI BẰNG CORTICOID

Đây là phương pháp khá hiệu quả bằng việc dùng thuốc tiêm với thành phần Corticoid tiêm trực tiếp vào bề mặt vết sẹo để làm tiêu sẹo nhanh chóng. Tuy nhiên, đây cũng là phương pháp để lại nhiều tác dụng phụ đối với cơ thể như nổi mụn, mất sắc tố, bào mòn da, teo da,…

Mà mức giá cho mỗi lần tiêm cũng khá cao dao động từ 1,5 đến 5 triệu VNĐ. Để điều trị dứt điểm cần tiêm từ 2 – 4 mũi tuỳ thuộc tình trạng sẹo lồi.

Nhìn chung, mỗi phương pháp sẽ có mức giá khác nhau. Tùy tình trạng, cơ địa của vết sẹo, mà bác sĩ chuyên môn sẽ đưa ra phương pháp và lộ trình phù hợp với bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *