NEW PRP VỚI HAI BÍ MẬT TRẺ HÓA DA

Đã qua rồi cái thời chị em phân vân làm đẹp bằng PRP, giờ đây, phương pháp làm đẹp PRP đã trở nên vô cùng quen thuộc với các tín đồ làm đẹp. Bản thân phương pháp này cũng được các chuyên gia quốc tế nghiên cứu, nâng tầm lên thành New PRP 2.0.

New PRP 2.0 được đưa về Việt Nam ứng dụng vào làm đẹp từ giữa năm 2017 và được rất nhiều chị em ưa chuộng. Phương pháp này giúp chị em giải quyết đa dạng vấn đề về da, từ lão hóa, sẹo lõm, lỗ chân lông to, cho đến da không đều màu, mụn ẩn,… Song đến nay, chưa nhiều chị em nhận biết được sự khác biệt giữa PRP và New PRP 2.0 cũng như sự khác biệt về hiệu quả đáng kinh ngạc mà New PRP 2.0 mang lại.

PHI KIM NHANH CHÓNG HƠN, HIỆU QUẢ HƠN

Là một tín đồ làm đẹp, chị Hoàng Oanh (Quận 2, TPHCM) tiết lộ, trước đây, dù rất thích làm đẹp bằng PRP, nhưng chị cũng tham gia rất hạn chế. Bởi, mỗi lần thực hiện PRP, chị cần nghỉ đến 3 ngày làm việc vì làn da vừa sau điều trị rất nhem nhuốc. Nhưng từ khi biết đến New PRP 2.0, chị đã có thể làm đẹp bằng phương pháp này nhiều hơn. Bởi, với New PRP 2.0, chị chỉ cần nghỉ 1 ngày cuối tuần là đã có thể trang điểm nhẹ để đi làm vào đầu tuần, do đó không ảnh hưởng đến công việc.

Lý giải điều này, bác sĩ Lê Thị Kim Chi, công tác tại Evie Clinic – một trong những đơn vị tiên phong tại TPHCM ứng dụng New PRP 2.0 vào làm đẹp, trẻ hóa da cho biết, liệu trình PRP với bước lăn kim đã bộc lộ nhiều hạn chế vì tạo vết thương rộng, khách hàng điều trị cần thời gian nghỉ dưỡng dài, thông thường là khoảng 3 ngày.

Phương pháp New PRP 2.0 tại Evie Clinic đã khắc phục được hạn chế này. Máy phi kim với những mũi kim nano có khả năng tác động nhanh chóng hơn, nhẹ nhàng hơn, tạo vết thương siêu nhỏ hơn nhưng lại sâu hơn nhiều so với lăn kim. Do tạo ra vết thương cực nhỏ, nên máy phi kim còn giúp tối giản thời gian nghỉ dưỡng sau điều trị của người điều trị. Không chỉ kéo ngắn thời gian nghỉ dưỡng, phi kim còn giúp huyết thanh đi được sâu hơn đến lớp hạ bì, đem lại hiệu quả trẻ hóa da tối ưu vượt trội.

Chia sẻ thêm về cảm giác khi lăn kim và phi kim, chị Oanh cho biết, lần đầu thực hiện phi kim, chị vui như lượm được bí kíp, vì phi kim nhẹ nhàng quá. Nếu xếp mức độ đau của lăn kim là 10, thì phi kim bằng khoảng 1/3, chỉ tầm 3, 4 điểm.

HUYẾT THANH TINH KHIẾT HƠN, AN TOÀN HƠN

Tìm hiểu về phương pháp làm đẹp bằng New PRP 2.0, chị Hải Yến, (Quận 7, TPHCM), không khỏi thắc mắc vì huyết thanh của liệu trình New PRP 2.0 được cho là tinh khiết hơn, an toàn hơn. Trong khi đó, PRP và New PRP 2.0 đều sử dụng huyết thanh được li tâm từ máu tự thân của chính người thực hiện.

Theo bác sĩ Lê Kim Chi, mấu chốt tạo nên điểm khác biệt của huyết thanh từ liệu trình PRP và New PRP 2.0 nằm ở công đoạn li tâm máu tự thân. Đây là một bước quan trọng, nếu như công đoạn li tâm không đủ số vòng, huyết thanh sẽ còn lẫn hồng cầu, mà biểu hiện là có màu gợn đỏ, thì sẽ vô cùng nguy hiểm. Theo đó, huyết thanh chưa tinh khiết có khả năng gây ra nguy cơ nhiễm trùng cao, biến chứng nguy hại cho người dùng.

Tại Evie Clinic, điểm khác biệt của phương pháp New PRP 2.0 là sử dụng những máy li tâm thế hệ mới, li tâm kép 2 lần cùng với màng lọc tách lớp vỏ tiểu cầu đạt chuẩn, sẽ giúp thu được tiểu cầu tinh khiết với hàm lượng nhân lên gấp nhiều lần. Huyết thanh thu được từ liệu trình New PRP 2.0 sẽ có màu vàng đục. Đây là lượng huyết thanh giàu tiểu cầu, chứa các nhân tố tăng trưởng giúp nâng cao khả năng tái sinh tế bào. Trong khi đó, phương pháp cũ sẽ chỉ thu được huyết thanh nghèo tiểu cầu có màu vàng trong hoặc huyết thanh vẫn còn lợn cợn các tế bào hồng cầu màu hồng đỏ.

Ngoài ra, New PRP 2.0 tại Evie Clinic còn được thiết kế với bộ KIT chuyên dụng, khách hàng được lấy máu chân không, khép kín, thiết bị sử dụng trong mọi công đoạn chỉ dùng một lần. Do đó, mức độ an toàn của liệu trình này được nâng cao đặc biệt, giúp người trải nghiệm có thể yên tâm tối đa.

Bác sĩ Chi khuyến cáo, dù là phương pháp làm đẹp đơn giản hơn nhiều so với các loại hình phẫu thuật thẩm mỹ, song, không vì vậy mà chị em coi nhẹ, làm đẹp tùy tiện. Nếu quy trình thực hiện không khép kín, hay người điều trị không phải chuyên khoa, không có kiến thức và tay nghề thì có thể không đạt được hiệu quả, hoặc thậm chí gây ra những rủi ro không đáng có. Bởi nền da có kết cấu phức tạp, gồm nhiều lớp biểu bì, trung bì, hạ bì mà chỉ bác sĩ mới biết cần tác động vào lớp nào và ứng dụng biện pháp gì để mang lại hiệu quả cao. Vì vậy, để tránh tiền mất, tật mang, chị em nên chọn địa chỉ làm đẹp có quy trình khép kín, bác sĩ điều trị chuyên khoa.

Phụ nữ và cuộc sống

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *