HTV9 – những chuyển biến tích cực của thị trường làm đẹp

Câu Chuyện Kinh Doanh – HTV9: Làm đẹp là một trong những nhu cầu thiết yếu, đặc biệt trong những ngày cuối năm, nhu cầu làm đẹp lại gia tăng đáng kể. Kéo theo đó, thị trường làm đẹp cũng trở nên vô cùng sôi động khi hàng loạt các dịch vụ và cơ sở làm đẹp từ nhỏ đến lớn cũng tăng cường hoạt động mạnh mẽ.

Theo đó, cùng với sự tăng cao trong nhu cầu làm đẹp ở cả nữ giới lẫn nam giới nhân dịp cuối năm thì thị trường dịch vụ làm đẹp cũng đang trở nên rất đa dạng với nhiều những chuyển biến tích cực. Năm nay, với tiêu chí an toàn và hiệu quả nhanh, xu hướng làm đẹp bằng các liệu trình công nghệ cao, do trực tiếp bác sĩ điều trị được rất nhiều khách hàng lựa chọn thay vì phẫu thuật thẩm mỹ. Tại các cơ sở dịch vụ chuyên khoa thẩm mỹ, spa, phòng khám chuyên khoa da liễu, như Evie Clinic do dự báo trước xu hướng này của thị trường, nên đã có sự chuẩn bị từ rất sớm như đầu tư nhiều máy móc thiết bị hiện đại, nâng cao chất lượng phục vụ.

Chị Trần Thanh Thảo, Quận 1, TPHCM: “Đối với mình thì tiêu chuẩn là sự uy tín và có thương hiệu. Đội ngũ bác sĩ phải trực tiếp thăm khám da cho khách hàng và những công nghệ mới, tiên tiến, phải đáp ứng nhu cầu của khách.”

Bác sĩ Phạm Tấn Công, Đại diện Evie Clinic, TPHCM: “Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao trong dịp cuối năm như thế này thì Evie Clinic đã dang đẩy mạnh nhập khẩu những máy mới. Những máy đó thì được Bộ Y tế công nhận, thứ hai là được Cục Quản lý Dược Hoa Kỳ công nhận. Những máy đó là những máy mới, sẽ mang lại hiệu quả tối đa cho khách hàng.”

Có thể thấy, so với những năm trước, ý thức và nhu cầu về làm đẹp của khách hàng đang ngày càng được nâng cao và góp phần thúc đẩy sự chuyển biến tích cực của thị trường làm đẹp theo hướng an toàn và hiệu quả hơn. Đây hứa hẹn sẽ là một dấu hiệu tốt cho thị trường làm đẹp Việt Nam trong tương lai sắp tới.

Mời quý khách hàng cùng theo dõi chi tiết ghi nhận của HTV9 trong clip dưới đây:

Theo HTV9/Câu Chuyện Kinh Doanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *