GIẢI MÃ “BÙA YÊU”: BÍCH PHƯƠNG LÀM ĐẸP Ở ĐÂU?

Chỉ sau vài ngày ra mắt, MV Bùa Yêu của Bích Phương đã đạt gần 20 triệu lượt xem và liên tục chiếm giữ vị trí top 1 trên tab thịnh hành của Youtube. Không chỉ đốn tim người hâm mộ bằng những giai điệu lạ tai, Bích Phương còn khiến người hâm mộ ngất ngây vì vẻ đẹp tựa nữ thần.

Câu hỏi lớn nhất người hâm mộ thắc mắc hiện nay đó là “Bích Phương làm đẹp ở đâu?”.

Bích Phương trở lại với vẻ đẹp gây thương nhớ con tim hàng triệu người hâm mộ

Trong MV Bùa Yêu, vẻ đẹp của Bích Phương đã khiến Nhikolai Đinh bị cuốn hút ngay từ cái nhìn đầu tiên, và càng ngắm càng say. Đó là hình ảnh một cô gái mang đậm vẻ đẹp Việt Nam, với làn da trắng mịn màng, gương mặt trái xoan, chiếc eo thắt đáy lưng ong, thướt tha với tà áo dài truyền thống của dân tộc.

Ngoài đời, vẻ đẹp của nữ ca sĩ càng có sức gây thương nhớ nhiều hơn khi cô tung ra bộ ảnh mới. Hàng loạt người hâm mộ không khỏi ngớt lời trầm trồ từ làn da, mái tóc, đến đôi môi, ánh mắt,… Tất cả gợi lên một thần thái tuyệt vời khiến người hâm mộ phải ví von vẻ đẹp của cô như nữ thần, như Angela Baby của Việt Nam.

Vẻ đẹp của Bích Phương khiến người hâm mộ mong mỏi được bỏ “Bùa Yêu”

Trước vẻ đẹp khiến hàng triệu người hâm mộ mong muốn một lần được bỏ “Bùa Yêu”, hàng trăm bài viết tại các diễn đàn lớn nhỏ trên mạng xã hội đã được lập ra để mong tìm ra lời giải cho câu hỏi lớn nhất hiện nay “Bích Phương làm đẹp ở đâu?”.

Chia sẻ câu chuyển này, Bích Phương cho biết để chuẩn bị cho sự trở lại cùng Bùa Yêu là cả một quá trình dài chứ không phải ngày 1 ngày 2. Gần một năm vắng bóng, Bích Phương đã mạnh dạn lựa chọn công nghệ, chăm sóc da chuyên nghiệp, bài bản tại Evie Clinic & Spa. Nếu theo dõi Bích Phương thường xuyên trong thời gian qua, người hâm mộ chắc chắn sẽ thấy thời gian càng sau này, Bích Phương càng đẹp tự nhiên và tươi tắn hơn, trang điểm cũng chuyển qua nhẹ nhàng hơn rất nhiều. Đây chính là nhờ kết quả của quá trình gần 6 tháng khắc phục và chăm sóc chuyên sâu.

“Chuyện Phương đi làm đẹp thì đâu có gì bí mật. Thời gian qua, Phương đã vài lần chia sẻ công khai về việc mình làm đẹp tại Evie Clinic & Spa rồi, từ chuyện Phương biết đến chỗ này như thế nào, Phương tiến hành tại đó ra sao, những liệu trình Phương yêu thích là gì,… Phương đều chia sẻ hết. Phương nghĩ nếu mình biết một địa chỉ làm có tâm, có hiệu quả thì nên chia sẻ để bạn bè, người hâm mộ của Phương cùng biết thôi.”

Theo Bích Phương, cô rất kỹ tính khi chọn một địa chỉ làm đẹp, bởi tiêu chí cô đặt lên hàng đầu luôn là sự tự nhiên. Thêm nữa, da của cô rất dễ dị ứng, nên cần một nơi làm chăm sóc có tâm, cẩn trọng. Bởi nếu có sai sót sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến tiến độ của nhiều công việc khác. Vì Evie Clinic & Spa đáp ứng được điều này nên nữ ca sĩ rất yên tâm chọn các liệu trình làm đẹp tại đây cũng như tin tưởng nhận làm đại sứ thương hiệu giới thiệu cho bạn bè, người hâm mộ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *