Eva.Vn: Đinh Ngọc Diệp khắc phục sẹo rỗ như thế nào ở phòng khám da Evie Clinic?

 

Sau gần 20 năm sống chung với sẹo mụn, nữ diễn viên Đinh Ngọc Diệp đã có thể tự tin vĩnh biệt sẹo mụn nhờ Evie Clinic.

Mới đây, Victor Vũ và Đinh Ngọc Diệp đã tổ chức tiệc sinh nhật tròn một tuổi cho con trai Landon Vũ. Bên cạnh sự kháu khỉnh của quý tử, nhiều bạn bè và người hâm mộ không khỏi trầm trồ trước nhan sắc ngày càng mặn mà và quyến rũ của bà xã Victor Vũ. Nhiều người tinh tế hơn còn phát hiện ra địa chỉ nữ diễn viên Đinh Ngọc Diệp làm đẹp khi cô bật mí khéo địa chỉ làm đẹp trên trang cá nhân ngay ngày hôm sau qua vài tấm ảnh checkin ngắn gọn tại Evie Clinic.

Qua trao đổi riêng, nữ diễn viên “Người Bất Tử” cho biết Evie Clinic là địa chỉ nữ diễn viên lui tới trong những tháng gần đây để khắc phục tình trạng sẹo mụn, sẹo rỗ. Hiện nay, “bà mẹ đơn thân An” của Người Bất Tử đã tới Evie Clinic được 4 lần, đi qua một nửa liệu trình và cảm thấy rất hài lòng khi kết quả đạt 50% đến 60%, vượt kỳ vọng của bản thân.

“Thực sự để hoàn thiện thì liệu trình này còn đến 50% nữa. Nhưng Diệp tin rằng chỉ 3, 4 lần quay lại Evie Clinic nữa thôi, tất cả sẹo mụn trên mặt Diệp sẽ được lấp đầy đến 80 – 90% luôn. Vấn đề sẹo mụn đã tồn tại trong cuộc sống Diệp 20 năm rồi và giờ đây Ngọc Diệp rất hài lòng khi có thể hoàn toàn vĩnh viễn chào tạm biệt sẹo mụn”.

 Chia sẻ lý do loại bỏ sẹo mụn ở tuổi 35, Đinh Ngọc Diệp cho biết do suốt thời gian nhiều năm trước đó, cô chưa tìm được địa chỉ khắc phục sẹo mụn, sẹo rỗ yên tâm và phù hợp. Bà xã Victor Vũ chia sẻ, những năm trước, cô quá bận rộn khi tham gia nhiều bộ phim, xuất hiện tại nhiều sự kiện,… Trong khi đó, các liệu trình giúp loại bỏ sẹo mụn, sẹo rỗ nữ diễn viên từng tham khảo lại tiêu tốn quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng khiến cô khó cân bằng được cả hai. Thậm chí ngay đến thời điểm hiện tại, dù đã dần lui về hậu trường, nhưng cô cũng hết sức bận rộn vì hỗ trợ công việc của chồng cũng như chăm lo cho con trai Landon Vũ. Rất may, từ chia sẻ của người bạn, bà xã Victor Vũ đã tìm được địa chỉ phù hợp, có thời gian nghỉ dưỡng ngắn nhờ sự hỗ trợ đắc lực từ công nghệ hiện đại và trình độ bác sĩ cao.

“Điểm đặc biệt của liệu trình loại bỏ sẹo rỗ tại Evie Clinic là Diệp không cần nghỉ dưỡng lâu. Chỉ từ 1 đến 2 ngày thôi là Diệp đã có thể makeup ra ngoài làm việc như bình thường rồi. Điều này Diệp tin chắc là không phải địa chỉ làm đẹp nào cũng đáp ứng cho bạn được đâu. Đó cũng chính là lý do mà Ngọc Diệp cũng đã từng theo đuổi liệu trình khắc phục sẹo mụn, sẹo rỗ tại các nơi khác nhưng cũng phải bỏ dở giữa chừng”.

Chia sẻ từ kinh nghiệm tìm địa chỉ khắc phục sẹo rỗ của bản thân, Đinh Ngọc Diệp cho rằng, với phong cách làm việc thân thiện, chuyên nghiệp tại phòng khám Evie Clinic, mọi người đều có thể đặt lịch đến thăm khám, đặt các câu hỏi với bác sĩ về phương pháp, công nghệ, thời gian, hiệu quả sau mỗi lần thực hiện liệu trình… rõ ràng. Mỗi người phải hiểu rõ làn da mình đang như thế nào và cần gì? Nơi đến có phải phòng khám chuyên khoa da liễu thật sự hay không, hay đơn thuần chỉ là một spa chăm sóc với cái tên gắn cùng chữ clinic phổ biến, và có đủ khả năng đáp ứng các yêu cầu y khoa hay không? Biết Evie Clinic qua giới thiệu của bạn thân, nhưng Đinh Ngọc Diệp cũng chỉ quyết định gắn bó lâu dài với thương hiệu này sau khi tìm hiểu kỹ, và được chính bác sĩ thăm khám, tư vấn, giải đáp đầy đủ các thắc mắc.

“Ban đầu, Diệp dự định đến Evie Clinic chỉ để tham khảo các phương pháp làm đẹp mới thôi. Tuy nhiên, sau khi trao đổi với bác sĩ Phạm Tấn Công, được bác sĩ tư vấn đầy đủ về liệu trình: Bác sĩ sẽ dùng phương pháp gì? Thời gian là bao lâu? Hiệu quả sau mỗi lần thực hiện là bao nhiêu?… một cách đầy đủ và rất rõ ràng thì Diệp đã hoàn toàn tin tưởng và quyết định khắc phục sẹo rỗ tại Evie Clinic”.

Bác sĩ chuyên khoa Da Liễu tại Evie Clinic thăm khám, lên liệu trình loại bỏ sẹo mụn cho Đinh Ngọc Diệp

Đinh Ngọc Diệp cũng chia sẻ thêm, nếu các bạn trẻ không may bị sẹo mụn, sẹo rỗ thì cần có hướng khắc phục sớm. Tuổi càng trẻ, tiếp thu phương pháp loại bỏ đúng càng sớm, thì khả năng lành sẹo và khả năng tái tạo da càng nhanh, da đẹp sẽ giúp các bạn tự tin và đạt được nhiều thành công sớm hơn. Ngày trước, do tham gia nhiều phim, xuất hiện tại nhiều sự kiện liên tục mà nữ diễn viên “Người Bất Tử” phải makeup rất dầy gần như cả ngày để che đi sẹo mụn. Chính điều này càng làm da nữ diễn viên trở nên càng bí bức và sẹo, mụn trầm trọng hơn, khiến cho liệu trình kéo dài đến mãi bây giờ.

Diễn viên Đinh Ngọc Diệp tự tin vĩnh biệt sẹo mụn 20 năm, xem video tại đây.

Theo Eva.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *