Danh sách các loại thuốc trị sẹo hiệu quả nhất

Trị sẹo luôn được xem là vấn đề đáng quan tâm của làn da, bởi các tác hại mà nó mang đến cho thẩm mỹ và tâm lý người bị khá lớn. Bên cạnh việc sử dụng các phương pháp tiên tiến hiện nay, dùng Thuốc trị sẹo được xem là phương pháp an toàn và tiết kiệm cho bạn.

TIÊU CHÍ TÌM MUA THUỐC TRỊ SẸO

Thông thường các loại thuốc trị sẹo thường được sản xuất dưới dạng kem, gel, tinh chất,… Dù ở dạng nào thì thuốc trị sẹo đều đem đến công dụng chung là trị các loại sẹo, giảm thiểu vết thâm do sẹo, phục hồi làn da bị sẹo.

Có khá nhiều yếu tố, để bạn quyết định chọn mua loại thuốc trị sẹo nào cho hiệu quả. Nhưng tiêu chí để mua thường dựa trên nhiều yếu tố.

  • Xác định loại sẹo: việc tiên quyết đầu tiên của việc điều trị sẹo đó chính là xác định được loại sẹo của bạn là gì? Để tìm mua thuốc cho chính xác, tránh mất tiền oan.
  • Nắm tình trạng và tuổi sẹo: với các sẹo càng lâu năm thì sẽ có những loại thuốc điều trị riêng biệt, bởi thế cần xác định tình trạng và tuổi sẹo.
  • Thành phần thuốc: Thông thường nhiều người thường bỏ qua các thành phần của thuốc, nên sẽ dẫn đến tình trạng kích ứng với thành phần của thuốc.
  • Giá thành: Trị sẹo là quá trình lâu dài, cần chọn sản phẩm phù hợp với mức khả năng chi trả của bản thân để có thể theo hết liệu trình điều trị.

3 LOẠI THUỐC TRỊ SẸO HIỆU QUẢ

Cùng điểm qua 3 loại thuốc trị sẹo với công dụng hiệu quả, được tín nhiệm bởi các chuyên gia hàng đầu.

THUỐC TRỊ SẸO SCAR ESTHETIQUE

Scar Esthetique đến từ thương hiệu nổi tiếng Rejuvaskin của Mỹ là sản phẩm hỗ trợ điều trị sẹo thâm, rỗ, lõm. Với công dụng hiệu quả Scar Esthetique được giới chuyên gia đánh giá cao.

Từ các hành phần bao gồm: chất chống oxy hóa mạnh, polypeptide, silicone lỏng và một số dưỡng chất có nguồn gốc từ thực vật (hành tây, thảo dược, vitamin C…), thuốc trị sẹo Scar Esthetique giúp kích thích sản sinh collagen, lấp đầy các vết sẹo, kháng viêm và xóa mờ sẹo thâm. Bên cạnh đó, các thành phần trên đều cấp ẩm giúp nuôi dưỡng làn da sáng mịn, ngăn ngừa lão hóa và chai sạn trên da.

Giá tham khảo:

  • 10ml giá 400.000 VNĐ
  • 30ml giá 650.000 VNĐ
  • 60ml giá 1.200.000 VNĐ.

Gái thành trên không quá mắc để có một làn da đẹp . Bạn có thể tìm mua sản phẩm kẻ các trung tâm da liễu, thẩm mỹ.

THUỐC TRỊ SẸO CONTRACTUBEX

Dành riêng cho điều trị sẹo lõm ( sẹo rỗ ), thuốc trị sẹo Contractubex đến từ Đức được xem là sản phẩm hiệu quả và an toàn cho người dùng. Trong mỗi sản phẩm chứa thành phần chính là chiết xuất hành tây, Heparin, Allantoin… giúp ngăn ngừa, làm mờ sẹo sau 3 tháng sử dụng đều đặn 2-3 lần mỗi ngày.

Giá tham khảo: tuýp 10g giá 170.000 VNĐ

THUỐC TRỊ SẸO STRATADERM

Strataderm ( Thụy Sĩ ) nhận được những phản hồi tích cực từ người sử dụng. Sản phẩm chứa thành phần hoạt chất Polydimethyl, siloxanes, alkylmethyl silicones và một số tác dược khác. Đây được xem là thành phần lành tính, an toàn và cho hiệu quả điều trị sẹo cao.

Giá tham khảo: tuýp 5g giá 400.000 VNĐ.

 

Trên là top 3 loại Thuốc trị sẹo mang đến hiệu quả và an toàn mà bạn có thể yên tâm sử dụng. Tuỳ vào tình trạng bản thân, mà bạn có thể lựa chọn loại thuốc phù hợp, để tránh mất nhiều thời gian điều trị và không hiệu quả.

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *