ĐÀN ÔNG HIỆN ĐẠI – KHÔNG NGẠI LÀM ĐẸP

Tôi nghĩ là nhiều anh em cũng đang trăn trở vấn đề này.

Một mặt, bạn luôn quan tâm và tìm kiếm các giải pháp cho da mặt, cho vóc dáng của mình. Mặt khác, bạn cũng lo sợ người khác dòm ngó vô mà lắc đầu kêu rằng: “Đàn ông chỉ lo ngoại hình, điệu đà thế!”

Thành ra đôi khi, anh em cảm thấy xấu hổ, sau đó bỏ bê luôn chuyện chăm sóc bản thân đàng hoàng ra sao.

Thôi nào, thế giới bước vào thời đại mà cách nhìn về chuyện đàn ông làm đẹp khác hơn hồi xưa rất nhiều.

Thử đặt câu hỏi tại sao phụ nữ Việt Nam thường hâm mộ các “oppa”, mê mẩn đàn ông Hàn Quốc, xem Bi Rain là quy chuẩn chọn chồng? Tất cả là vì họ chăm chút nhan sắc, biết cách nắm bắt tâm lý phụ nữ.

Khi nói về những chàng trai Hàn Quốc sở hữu làn da mịn, đẹp, nhiều người cho rằng do bẩm sinh. Đây là nhận xét đúng, nhưng chưa đủ.

Hàn Quốc là quốc gia có khí hậu ôn đới, đa số người Hàn nói chung, đàn ông Hàn Quốc nói riêng đều sở hữu làn da thiên khô, ít đổ dầu. Vì vậy, họ ít bị nổi mụn nhưng da rất nhanh bị lão hóa bởi làn da khô ráp.

Ý thực được việc làm đẹp, nam giới Hàn Quốc hầu như ai cũng sử dụng mỹ phẩm. Đây là lý do nhiều quý ông xứ sở Kim Chi dù bước sang tuổi U30 hay U40 đều sở hữu làn da mịn, gương mặt căng bóng khiến phái nữ mê mẩn.

Thậm chí, nhiều hãng mỹ phẩm nổi tiếng mời người nổi tiếng làm gương mặt đại diện. Từ diễn viên Lee Min Ho, Kim Soo Hyun cho đến đại úy Song Joong Ki đều được “chọn mặt gửi vàng” xuất hiện trong các quảng cáo mỹ phẩm.

Nếu được người khác khen đẹp, lịch sự thì người nam cảm thấy trong lòng mình như thế nào? Có vui hay không? Vậy tại sao, không làm điều đó cho bản thân mình? Làm đẹp không giảm đi nét nam tính mà làm tôn thêm sự nam tính đó nếu bạn quan tâm đúng cách và đúng mực.

Thật ra, đâu phải ai cũng đẹp sẵn mà họ cũng phải thường xuyên chăm sóc cơ thể mình.

“Tự tin quyết định 30% thành công của bạn trong công việc, cuộc sống”.

Tại sao chúng ta không biết tận dụng để làm cho mình tự tin hơn, thành công hơn? hình ảnh cá nhân cũng chính là phong cách sống của người hiện đại.

Vậy tại sao chúng ta không làm điều gì đó tốt nhất??

Làm đẹp là nhu cầu thiết yếu của mỗi người, việc nam giới chăm sóc da không gì là quá đáng.

Đã đến lúc đàn ông Việt cần thay đổi suy nghĩ, ý thức việc dưỡng da, trước làm đẹp cho mình, sau là gây ấn tượng với phái đẹp.

CHĂM DA, TRỊ MỤN HAY TI TỈ THỨ KHÁC NHẰM TĂNG SỰ TỰ TIN CHO NAM GIỚI CHÚNG TA KHI XUẤT HIỆN TRƯỚC ĐÁM ĐÔNG

Đàn ông làm đẹp cũng là cách chứng tỏ yêu bản thân mình, biết xây dựng hình ảnh chỉn chu, lịch sự và văn minh trong mắt người khác.

Bạn biết đấy, giá trị ngoại hình ảnh hưởng thế nào đến cuộc sống của chúng ta.

Thế nên, chuyện đàn ông làm đẹp chỉ đơn giản là làm tăng giá trị của anh ấy trong mắt người khác lên vài phần.

Mà một khi hiểu được mục đích của việc làm này, chúng ta có cần quan tâm đến lời đàm tiếu nữa không?

DA MẶT CĂNG BÓNG, ĐẦY SỨC SỐNG HAY MỘT MÁI TÓC ĐƯỢC CHẢI CHUỐT GỌN GÀNG KHÔNG LÀM NÊN CÁI “ĐIỆU” HAY “ẺO LẢ” CỦA MỘT NGƯỜI ĐÀN ÔNG

Để đánh giá toàn diện, hãy để ý đến tính cách, cái tâm của mỗi người trước khi ra nhận xét chứ không chỉ nhằm vào việc người ta đi mua mỹ phẩm về xài.

BẠN BIẾT CÁCH CHĂM SÓC BẢN THÂN MÌNH ĐẦY ĐỦ KHÔNG CHỈ KHIẾN TINH THẦN SẢNG KHOÁI MÀ CÒN KHIẾN NGƯỜI KHÁC SẢNG KHOÁI THEO

Thử nghĩ, liệu chúng ta có muốn đứng gần và bắt chuyện với một người có mùi hôi, mặt mốc bủng beo, đầu tóc rối xù không?

ĐÀN ÔNG KHÔNG CẦN ĐẸP TRAI, NHƯNG PHẢI HẤP DẪN

Duy trì phong cách sống lành mạnh là bước đệm cho mọi thành công.

ĐÀN ÔNG SỞ HỮU LÀN DA ĐẸP, PHONG CÁCH LỊCH LÃM DỄ TẠO THIỆN CẢM VỚI PHỤ NỮ

Chinh phục nửa thế giới mê cái đẹp, hãy đầu tư cho hình ảnh của bản thân chỉn chu hơn.

XU HƯỚNG CỦA TOÀN THẾ GIỚI MONG MUỐN PHÁI MẠNH HỌC CÁCH LÀM ĐẸP

Vì đây không còn là thói quen dành riêng cho phụ nữ nữa rồi.

Đàn ông có quyền được đẹp, quyền được làm đẹp và tin rằng mình đẹp… trai.

MỘT NGƯỜI ĐẸP, MỌI NGƯỜI VUI

Hãy thử tưởng tượng vẻ mặt tự hào của ba mẹ, của vợ hay người yêu khi sánh vai cũng bạn vì biết rằng bạn là người trưởng thành, biết chăm sóc bản thân đúng mực ra sao.

THAY ĐỔI ĐỊNH KIẾN BẤY LÂU VỀ ĐÀN ÔNG

Như những gì tôi nêu ở trên, những suy nghĩ đã lỗi thời về chuyện chăm sóc bản thân đôi khi khiến anh em chùn bước.

Cơ mà, đã được gọi là phái “mạnh”, vài chuyện bôi kem dưỡng da hay xịt nước hoa thơm tho thế nào không khiến ta yếu đi được

Đời thay đổi khi chúng ta thay đổi – xin mạn phép mượn tạm trích dẫn sách nổi tiếng của Andrew Matthews làm minh chứng cho bài viết này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *