Cùng Đinh Ngọc Diệp điều trị sẹo mụn hiệu quả tại Evie Clinic 

Đinh Ngọc Diệp được biết đến là một nữ diễn viên, người mẫu xinh đẹp tại Việt Nam. Cô sở hữu ngoại hình và gương mặt hoàn hảo, song ít ai biết được rằng nữ diễn viên đã phải sống chung với sẹo mụn gần 2 thập kỷ. Từ năm 2017, Đinh Ngọc Diệp đã tin tưởng vào Phòng khám da liễu Evie là nơi điều trị sẹo rỗ.

Đinh Ngọc Diệp cho biết trong suốt những năm sống chung với sẹo mụn, cô chưa tìm được địa chỉ khắc phục sẹo mụn, sẹo rỗ yên tâm và phù hợp. Người đẹp luôn bận rộn với lịch công việc dày đặc và cô từng tham khảo việc trị sẹo mụn rất tiêu tốn thời gian nhưng cuối cùng nữ diễn viên đã tìm được địa chỉ phù hợp. Đó chính là Phòng khám da liễu Evie, tại đây nhờ sự hỗ trợ đắc lực từ công nghệ hiện đại và trình độ bác sĩ cao cùng thời gian nghỉ dưỡng ngắn, cô đã hoàn toàn tin tưởng vào Evie Clinic.

Người đẹp chia sẻ: “Ban đầu, Diệp dự định đến Evie Clinic chỉ để tham khảo các phương pháp làm đẹp mới thôi. Tuy nhiên, sau khi trao đổi với bác sĩ, được bác sĩ tư vấn đầy đủ về liệu trình: Bác sĩ sẽ dùng phương pháp gì? Thời gian là bao lâu? Hiệu quả sau mỗi lần thực hiện là bao nhiêu?… một cách đầy đủ và rất rõ ràng thì Diệp đã hoàn toàn tin tưởng và quyết định khắc phục sẹo rỗ tại Evie Clinic”.

dinh ngoc diep dieu tri seo ro nhu the nao o phong kham da evie clinic spa anh 2 1574838463 883 width660height440 - Cùng Đinh Ngọc Diệp điều trị sẹo mụn hiệu quả tại Evie Clinic 
Cùng Đinh Ngọc Diệp điều trị sẹo mụn hiệu quả tại Evie Clinic

Đinh Ngọc Diệp cũng cho biết thêm, chỉ mới vừa đi qua một nửa liệu trình mà người đẹp đã cảm thấy rất hài lòng vì kết quả đã đạt đến 60% vượt kỳ vọng của bản thân.

Cô hạnh phúc chia sẻ: “Thực sự để hoàn thiện thì liệu trình này còn đến 50% nữa. Nhưng Diệp tin rằng chỉ 3, 4 lần quay lại Evie Clinic nữa thôi, tất cả sẹo mụn trên mặt Diệp sẽ được lấp đầy đến 80–90% luôn. Vấn đề sẹo mụn đã tồn tại trong cuộc sống Diệp 20 năm rồi và giờ đây Ngọc Diệp rất hài lòng khi có thể hoàn toàn vĩnh viễn chào tạm biệt sẹo mụn”.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *