Combo Gold Lift giúp trẻ hóa da hiệu quả không?

Theo thời gian, các mô da của chúng ta bắt đầu không còn giữ được làn da săn chắc và độ đàn hồi nhất định . Thay vào đó, làn da trở nên chảy xệ, thiếu sức sống và không còn tràn đầy tươi trẻ trên làn da .Để giữ mãi độ xuân thì không ít người sử dụng phẫu thuật là phương pháp ưu tiên “giải cứu” làn da chảy xệ nhưng phần lớn sẽ gây ra rủi ro đến tình trạng sức khỏe và gặp những trường hợp ngoài ý muốn xảy ra.

Để tối ưu được rủi ro trong phẫu thuật, Phòng khám Evie xin giới thiệu đến khách hàng liệu trình Combo trẻ hóa toàn diện Gold Lift, giúp bạn có trải nghiệm đặc biệt với công nghệ cao nâng cơ – xóa nhăn mà không sử dụng đến phẫu thuật.

Công nghệ Combo Gold Lift là gì?

Công nghệ Combo Gold Lift là công nghệ kết hợp giữa nâng cơ tái cấu trúc gương mặt hóa cơ bền bỉ Ultherapy và công nghệ xóa nhăn Pellevé triệt tiêu mọi lão hóa trên bề mặt da. Và đây cũng chính là bộ đôi giúp điều trị phục hồi nền da sau khi điều trị sẹo và nám. Công nghệ này đang được các nước dẫn đầu làm đẹp đã và đang sử dụng như: Nhật, Hàn Quốc, Mỹ…

Công nghệ Ultheraphy là công nghệ sóng siêu âm hội tụ Ultherapy tác động đến vi điểm, chính xác tuyệt đối vào lớp cơ nông,giải quyết lão hóa cơ,thon gọn gương mặt, xử lý nọng cằm, điêu khắc viền hàm. Khách hàng có thể thấy kết quả ngay sau khi điều trị và duy trì hiệu quả lâu dài

Công nghệ xóa nhăn Pellevé là công nghệ sóng cao tầng Radio Pellevé được FDA chứng nhận. Dùng đầu tuýp nano vàng giải phóng nhiệt lượng từ 60 – 80 độ tác động chính xác vào lớp mô sâu dưới da mà không gay tổn thương bề mặt da.  Sóng điện từ tạo ra nhiệt lượng giúp sợi collagen dưới da co lại, săn chắc đồng tời tạo ra collagen mới. Pellevé cải thiện chất lượng da, hỗ trợ đièu trị sẹo rỗ, phục hồi da sau nám.

cong nghe ultherapy gia bao nhieu 2 300x200 - Combo Gold Lift giúp trẻ hóa da hiệu quả không?
Công nghệ trẻ hóa da

Điều tuyệt vời nhất ở các liệu trình Combo Gold Lift đó là có đa công dụng đáp ứng đủ nhu cầu cần thiết, rút ngắn độ tuổi đem đến làn da tuổi thanh xuân mà không sử dụng đến dao kéo:

  • Trẻ hóa vùng mặt
  • Nâng cơ và làm săn chắc toàn bộ vùng mặt,
  • Thon gọn hàm, tạo viền hàm V- line, trẻ hóa, xóa nọng cằm và xóa mỡ mặt
  • Xóa những nếp nhăn trên đuôi mắt,trán, rãnh cười ở miệng

Đây là một phương pháp có ưu thế vượt trội so với phương pháp trẻ hóa căng da bằng phẫu thuật thẩm mỹ nhờ kết quả tương tự nhưng rủi ro rất thấp, an toàn cho khách hàng và không cần thời gian nghỉ dưỡng so với phẫu thuật thẩm mỹ.

COMBO GOLD LIFT có các ưu điểm chính sau:

– Căng da tự nhiên mà không cần phẫu thuật

– Nâng cơ và tái định vị các mô bị chảy xệ trên khuôn mặt, mang lại vẻ căng khoẻ, trẻ trung

– Kích thích tăng sinh collagen

– Không cần thời gian nghỉ dưỡng

– Tái sinh làn da

– Xóa sẹo sau điều trị sẹo rỗ/nám

COMBOGOLD LIFT 300x225 - Combo Gold Lift giúp trẻ hóa da hiệu quả không?
Sau liệu trình Combo Gold Lift

Liệu trình này tuyệt đối an toàn, không gây bất kỳ rủi ro nào trên vùng điều trị, hoàn toàn không cần can thiệp dao kéo phẫu thuật và duy trì vẻ trẻ trung lâu dài. Vì vậy khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng liệu trình này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *