CHI PHÍ CHO BOTOX & FILLER BAO NHIÊU LÀ HỢP LÝ?

 Sử dụng Botox và Filler là những thủ thuật thẩm mỹ không phẫu thuật được ưa chuộng nhất trên thế giới cũng như ở Việt Nam. Hiệu quả nhanh, duy trì từ 6 tháng đến hơn 1 năm tùy vào cơ địa thích ứng và chất lượng sản phẩm. Đây là khoảng thời gian vừa đủ để chị em có thể thay đổi hoặc điều chỉnh sao cho hợp với xu hướng và sở thích của bản thân.

VẬY CHI PHÍ CHO #BOTOX VÀ #FILLER NHƯ THẾ NÀO LÀ HỢP LÝ

Giá tiêm botox, filler rất đa dạng. Mức giá phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố, trong đó tay nghề bác sĩ & loại botox/filler là quan trọng nhất.

  • Botox / Filler chỉ an toàn nếu kĩ thuật tiêm chuẩn xác, tiêm đúng liều lượng và vị trí. Nếu sử dụng botox quá liều hoặc tiêm sai vị trí có thể gây ra biến chứng dị hình khuôn mặt đáng sợ, thậm chí là nhiễm trùng.
  • Trên thị trường có rất nhiều loại botox khác nhau với mức giá đa dạng ở nhiều phân khúc, phụ thuộc vào đơn vị sản xuất nằm ở quốc gia nào, thương hiệu, độ bền, …
    Bạn cần cảnh giác với những mức giá quá rẻ vì hàng giả, hàng nhái, pha trộn tạp chất kém chất lượng có rất nhiều. Sản phẩm kiểu này sẽ gây biến chứng vô cùng nghiêm trọng, trong đó sốc phản vệ là nguy hiểm nhất, có thể dẫn đến tử vong nhanh chóng.

EVIE CLINIC – ĐỊA CHỈ LÀM ĐẸP UY TÍN LÂU NĂM TẠI TP. HỒ CHÍ MINH

  • Dịch vụ trung thực, chính xác với chi phí hợp lý.
  • Thực hiện bởi Bác sĩ chuyên khoa chính quy, tay nghề Kĩ thuật tốt và giàu Kinh nghiệm
  • Sử dụng sản phẩm rõ nguồn gốc, đúng sản phẩm và liều lượng.
  • Chi phí minh bạch, được tư vấn chính xác ngay từ ban đầu, không phát sinh.
Tại Evie Clinic bạn sẽ được khám, tư vấn, điều trị và theo dõi quá trình trực tiếp với bác sĩ Da Liễu duy nhất, chuyên môn tốt & nhiều năm kinh nghiệm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

greeting_dialog_display=”show” greeting_dialog_delay = 10>