Chấm TCA điều trị sẹo rỗ có hiệu quả không?

Sẹo rỗ có rất nhiều phương pháp công nghệ kỹ thuật cao để điều trị dứt điểm nhưng đối với sẹo rỗ chân đá sâu, miệng sẹo hẹp,.. rất khó dùng các phương pháp laser và các phương pháp khác để điều trị thành công. Nên việc sử dụng chấm TCA là lựa chọn tốt nhất cho nhiều người. Hãy cùng Phòng khám Evie tìm hiểu Chấm TCA là gì và Chấm TCA có điều trị sẹo rỗ hiệu quả không nhé!

Chấm TCA là gì?

Chấm TCA (viết tắt trichloroacetic acid) là phương pháp CROSS sử dụng acid với nồng độ cao 50%-100% tùy vào tình trạng sẹo rỗ để sử dụng acid thích hợp. Sau đó chấm trực tiếp vào vùng da sẹo rỗ, quá trình phá nền sẹo bắt đầu, kích thích sinh Collagen, phát triển các mô liên kết. Từ đó, nền da sẹo được đầy lên, thu nhỏ miệng sẹo giúp da bằng phẳng đem đến cho bạn một làn da mịn màng. Và kết quả mang lại là vĩnh viễn, không sợ sẹo tái lại.

cham TCA 600x400 1 - Chấm TCA điều trị sẹo rỗ có hiệu quả không?
Chấm TCA

Chấm TCA trị sẹo rỗ có hiệu quả không?

Câu trả lời là Có nhé. Nhưng để cảm nhận được hiệu quả trị sẹo tốt nhất cần phải lựa chọn nơi uy tín có bác sĩ và kỹ thuật viên lành nghề với nhiều năm kinh nghiệm. Nếu không, không chỉ da vẫn còn sẹo rỗ mà còn khiến da viêm nhiễm gây nên nguy hiểm nghiêm trọng.

Qui trình Chấm TCA điều trị sẹo rỗ:

Các bước thực hiện cơ bản điều trị sẹo rỗ bằng Chấm TCA:

Bước 1: Bác sĩ soi da và khám xem xét tình trạng tổn thương của sẹo rỗ. Từ đó đưa ra liệu trình với nồng độ acid phù hợp.

Bước 2: Làm sạch da bằng sữa rửa mặt và ủ tê trong 30 phút hoặc tùy vào tình trạng đau của khách hàng – bệnh nhân.

Bước 3 : Bác sĩ che vùng da lành, che mắt của khách hàng – bệnh nhân để hạn chế ảnh hưởng.

Bước 4: Bác sĩ trực tiếp chấm acid vào vùng da sẹo với lượng đủ với độ chân sâu của sẹo

Bước 5: Cuối cùng, bác sĩ sử dụng mặt nạ dưỡng chất hoặc gạc lạnh để làm dịu vùng da vừa điều trị và hướng dẫn chi tiết cách điều trị tại nhà để khách hàng – bệnh nhân nhanh chóng phục hồi được làn da.

Sau khi điều trị da sẽ xuất hiện đau rát nhẹ đó là phản ứng bình thường. Trong thời gian này bạn cần uống thuốc và chăm sóc da theo chỉ định phù hợp của bác sĩ để da không bị viêm nhiễm.

tca1 - Chấm TCA điều trị sẹo rỗ có hiệu quả không?
Hiệu quả chấm TCA

Nơi chấm TCA an toàn và hiệu quả?

Chấm TCA là phương pháp khó, đòi hỏi cần một đội ngũ bác sĩ có kinh nghiệm để đảm nhiệm điều trị vùng da sẹo

Đối với kỹ thuật viên chưa có kỹ thuật tốt sẽ gây ra những rủi ro nghiêm trọng như tổn thương vùng da lành, bị bỏng, nhiễm trùng,…

Phòng khám Evie có thể giúp bạn điều trị sẹo rỗ bằng phương pháp chấm TCA sẹo một cách hiệu quả cao. Những quy trình thực hiện đều được thực hiện bởi đội ngũ và kỹ thuật viên có kinh nghiệm nhiều năm đảm bảo không ảnh hưởng nguy hiểm đến vấn đề điều trị da

Liệu trình chấm TCA tại Phòng khám Evie cam kết:

Xóa sẹo hiệu quả lên đến 90%, vĩnh viễn không tái lại

An toàn, không tác dụng phụ

Tiết kiệm thời gian

Cung cấp dưỡng chất phục hồi vùng da sẹo

Tóm lại, TCA là phương pháp được đánh giá cao về điều trị sẹo rỗ hiệu quả nhưng cần đảm bảo lựa chọn nơi uy tín để chữa trị an toàn. Phòng khám Evie đã giải đáp thắc mắc Chấm TCA điều trị sẹo rỗ có hiệu quả không. Hy vọng sau khi bạn đọc bài viết này có thêm kiến thức để lựa chọn cách điều trị sẹo rỗ phù hợp với làn da của bản thân.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *