Chăm sóc da sau điều trị sẹo rỗ vớI Super Scarhill

Công nghệ Super Scarhill trị sẹo tại Evie Clinic là sự kết hợp linh hoạt 5 phương pháp tái tạo da tiên tiến nhất hiện nay, vì vậy việc chăm sóc da sau điều trị tại nhà sẽ không còn quá phức tạp như các công nghệ cũ trước mà vẫn đảm bảo hiệu quả lấp đầy sẹo rỗ lên tới 90%.

RỬA MẶT BẰNG SỮA RỬA MẶT 2 LẦN/ NGÀY VÀO SÁNG VÀ TỐI

Da sau điều trị vẫn yếu hơn so với tình trạng da gốc vì vậy ở bước làm sạch này, bạn không cần phải làm sạch sâu, khi rửa động tác nhanh, không chà xát hay massage.

THOA HUYẾT THANH NEW PRP 2.0

Sau mỗi lần trị liệu, phần huyết thanh còn lại Evie Clinic sẽ gửi lại bạn mang về để chăm sóc da. Phần huyết thanh này cần được bảo quản trong ngăn mát và lưu lại được 5 ngày. Thoa lên toàn bộ bề mặt da 2 lần mỗi ngày sau khi rửa mặt sạch.

BÔI KEM ĐIỀU TRỊ SẸO

Giữ huyết thanh trên da khoảng 1 tiếng, sau đó rửa lại mặt với nước mát và thoa kem hỗ trợ điều trị sẹo Stratamed. Loại kem này có thể mua ở hiệu thuốc, thoa 1-2 lần/ngày. Tuy nhiên nếu ban ngày bạn hay phải ra ngoài thì không nên thoa vì kem dễ gây bám bụi, có thể khiến da lên mụn.

CHỐNG NẮNG

Luôn bảo vệ da với kem chống nắng dù bạn chỉ ở trong nhà. Kem chống nắng được thoa sau khi thoa huyết thanh 5 phút, thoa lại 3-4 lần mỗi ngày.

Việc chăm sóc da sau điều trị tại Evie Clinic đã được đơn giản rất nhiều so với công nghệ cũ, vì vậy , bạn cần thực hiện đúng và đủ các bước chăm sóc da của bác sĩ để đạt hiệu quả điều trị tốt nhất.

Ngoài ra trong chế độ dinh dưỡng, bạn cần bổ sung đủ các dưỡng chất và ĐẶC BIỆT không cần kiêng khem bất cứ loại thực phẩm nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

greeting_dialog_display=”show” greeting_dialog_delay = 10>