Điện di và dịch chuyển ION Cryotoson

Dien di va dich chuyen ion cryptoson - Điện di và dịch chuyển ION Cryotoson
Điện di và dịch chuyển ION Cryotoson

Điện di và dịch chuyển Ion Cryotoson là cách hỗ trợ làm đẹp hiện đại, không xâm lấn, không cần thời gian nghỉ dưỡng. Công nghệ này không dùng kim tiêm nhưng vẫn đưa được dược chất, mỹ phẩm vào sâu dưới da.

PHÁC ĐỒ THỰC HIỆN

Một phác đồ thực hiện điện di và dịch chuyển Ion Cryotoson thường kéo dài từ 5 đến 7 lần. Thời gian cho mỗi lần thực hiện là cách nhau khoảng 7 ngày để đạt hiệu quả cao.

Ngày nay, để đạt được kết quả nhanh hơn, các bác sĩ có thể kết hợp điện di sau thực hiện laser, lăn kim… Các loại thuốc dùng để điện di thường dưới dạng nước, serum, gel, dược, mỹ phẩm sử dụng là những tinh chất đặc biệt hoặc hỗn hợp được tạo bởi các vitamin, khoáng chất, axit amin… đã được ion hóa và sẽ được đưa vào bên trong, giữa các lớp biểu bì hay vào dưới các lớp mỡ, trên một diện rộng, tác động trực tiếp vào những nơi cần chăm sóc.

Quá trình thực hiện ngắn, nhẹ nhàng, thư giãn và hiệu quả tăng dần đến cuối.

CƠ CHẾ ĐIỆN DI

Thiết bị, máy móc chuyên dùng hoạt động dựa trên nguyên tắc ảo kim, trực tiếp đưa thành phần hoạt động vào sâu trong các phân tử da thông qua hiện tượng điện di mà không cần phải dùng kim tiêm hay kim lăn.

Ưu điểm vượt trội của kỹ thuật này là các chất dinh dưỡng mong muốn sẽ được chuyển đến các lớp cơ sở, làm da căng mịn và săn chắc hơn và đạt hiệu quả hấp thụ cao so với sử dụng thông thường.

Do các dưỡng chất đưa vào thẩm thấu mạnh, sâu, tạo ra nồng độ cao dưới da như vậy nên hoạt tính được tăng cường mà không một chế phẩm dùng ngoài nào sánh kịp.

ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ ĐIỆN DI VÀ DỊCH CHUYỂN ION CRYOTOSON

  • Trẻ hóa da, loại bỏ mụn
  • Trị nám, chữa tàn nhang, đồi mồi
  • Làm tan chất sừng ở da, giúp da mịn màng và cải thiện chức năng của các tuyến bài tiết ở da
  • Xóa nếp nhăn
  • Khắc phục rụng tóc
  •  Xóa rạn da sau sinh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *