BÍCH PHƯƠNG: “NGHỆ SĨ AI CŨNG PHẢI LÀM ĐẸP”

Người hâm mộ của ca sĩ Bích Phương đã rất bất ngờ khi cô lần đầu tiên trở thành đại sứ thương hiệu một viện thẩm mỹ quốc tế chuyên sâu về da tại Quận 1, TPHCM.

Người hâm mộ không khỏi bất ngờ vì xưa nay, giọng ca này rất chọn lọc trong việc nhận đi các sự kiện về làm đẹp, chứ chưa nói đến trở thành đại diện thương hiệu. Trước nay, rất ít khi thấy Phương tham gia các sự kiện làm đẹp. Nhưng lần này, Phương lại trở thành đại sứ thương hiệu cho một viện thẩm mỹ quốc tế chuyên sâu về da. Người hâm mộ rất thắc mắc điều gì thay đổi Phương như thế?

Gọi là một điều gì làm Phương thay đổi thì không hẳn, chỉ là Phương dành nhiều thời gian hơn cho chăm sóc và làm đẹp da. Như lúc 21, 22 tuổi thì mình không cần quá nhiều thời gian để chăm sóc, gìn giữ, đến khi mà da bắt đầu có dấu hiệu lão hóa rồi thì mình mới ý thức được chuyện đấy. Thực ra, da của Phương về bản chất không phải làn da đẹp. Phương lại phải đi biểu diễn rất là nhiều, trang điểm rất nhiều, biểu diễn dưới đèn và dưới ánh sáng tự nhiên cho nên là da Phương bị sạm và lỗ chân lông cũng rất là to. Phương cũng hi vọng là không bị quá muộn. Da Phương cực kỳ dễ dị ứng, đổi sữa rửa mặt thôi cũng dị ứng rồi, nên Phương rất thận trọng trong việc làm đẹp, vì chỉ cần một ngày dị ứng là ảnh hưởng bao nhiêu công việc của Phương, Evie Clinic đáp ứng được điều này nên Phương rất yên tâm làm đẹp tất cả các dịch vụ tại đây.

Phương có thấy là thời gian gần đây nghệ sĩ Việt đến với viện thẩm mỹ hơi nhiều?

Thật ra nghệ sĩ ai cũng phải làm đẹp thôi. Thế nhưng mà làm đẹp một cách chuyên nghiệp và bài bản, thì khoảng 2 năm gần đây Phương mới bắt đầu ý thức. Phương cũng đã phải tìm hiểu rất nhiều địa chỉ, đi lại nhiều lần rồi mới lựa được cho mình chỗ “chọn vàng gửi mặt”. Trước khi nhận lời trở thành đại sứ thương hiệu, Phương cũng đã có thời gian dài gắn bó và trải nghiệm với các l.i.ệ.u trình của bên này. Đó không chỉ là nơi để Phương yên tâm chăm sóc da chuyên sâu mà còn là nơi rất tuyệt để Phương có thể tận hưởng cảm xúc thư giãn của làn da sau những ngày làm việc bận rộn.

Nhớ lại lần đầu “làm chuyện đó”, Bích Phương cảm thấy như thế nào?

Nhớ lại, Phương cũng hơi lo ngại khi lần đầu tiên đến với các biện pháp trẻ hóa và làm đẹp da của viện thẩm mỹ. Những cái gì liên quan đến kim, hay laser Phương đều rất rất sợ. Vì Phương cũng tìm hiểu trên mạng, thấy các bạn bảo là đau lắm. Mà Phương là người sợ đau. Vì vậy Phương lo lắm. Nhưng mà sau khi trải nghiệm lần đầu tiên, Phương thấy là nó không quá đau như là mình tưởng.

Vậy Phương có hài lòng với kết quả sau thời gian gắn bó với thẩm mỹ viện không?

Sau một thời gian dài gắn bó, Phương thấy là làn da của mình được cải thiện rất là rõ. Tất nhiên là mình không thể có làn da đẹp như là da em bé được. Thế nhưng mà so với làn da trước đây của Phương, thì đây là kết quả Phương rất là hài lòng, những lỗ chân lông được se nhỏ rất là nhiều, những sẹo nhỏ cũng đầy lên, da Phương cũng có độ ẩm, có độ đàn hồi, và khi mà trang điểm, Phương cũng cảm thấy ăn phấn hơn rất là nhiều. Gọi là đại diện thương hiệu vậy chứ, thực ra là vì Phương đã trải nghiệm, thấy khá hài lòng và muốn chia sẻ với mọi người vì nó hiệu quả.

Bích Phương có lời chia sẻ nào gửi đến chị em phụ nữ?

Phương cũng rất là hi vọng rằng mọi người cũng nên dành thời gian ra để chăm sóc sắc đẹp. Trước đây, Phương cũng chưa bao giờ nghĩ là mình sẽ đi đến spa, thẩm mỹ viện để mà làm đẹp, chăm sóc cho da, bởi vì là bản thân mình cũng không có nhiều thời gian. Thế nhưng khi mình đã đến trải nghiệm và thấy làn da đẹp lên từng ngày thì Phương cũng muốn chia sẻ để chị em có thêm cách làm gì đấy mới và đủ tin tưởng, để sau khi mình trải nghiệm thì làn da mình sẽ đẹp hơn, và với Phương đó là các l.i.ệ.u trình chăm sóc da tại Evie Clinic.

Cảm ơn Phương!

HX (Theo Giadinhvietnam.com)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *