1001 CÂU CHUYỆN XOAY QUANH VIỆC TRỊ SẸO

Theo dõi trên các hội nhóm kín mạng xã hội hiện nay, mỗi ngày trung bình có tới hơn 100 bài viết trong 1 nhóm để hỏi về kinh nghiệm làm đẹp, tuy nhiên số lượng bài chia sẻ về sự thành công lại chỉ đếm trên đầu ngón tay. Trị sẹo, đặc biệt là sẹo rỗ lại càng khó.

SẸO RỖ TẠI SAO LẠI KHÓ CHỮA NHƯ VẬY?

Đa số các trường hợp hình thành sẹo rỗ trên mặt là do di chứng của các loại nhiễm khuẩn, đó có thể là Mụn, Thuỷ đậu, tổn thương do chấn thương, … Dạng sẹo lõm này thường sẽ có bề mặt tròn đều và hõm sâu, diện tích vết sẹo không quá lớn (tầm khoảng 2 – 5 mm). Mật độ sẹo đối với mỗi người không cố định, tùy theo từng tình trạng và loại mụn mà sẹo cũng khác nhau. Tình trạng sẹo rỗ do nhiễm khuẩn để lại thường rất khó để chữa trị theo các cách thông thường bởi vì mối liên kết bên dưới da bị đứt gãy và làn da bị tổn thương nặng nề trong suốt quá trình bị bệnh.

TRỊ SẸO, THÀNH CÔNG THÌ ÍT, TIỀN MẤT TẬT MANG THÌ NHIỀU

Điển hình như câu chuyện của Thanh Tâm chia sẻ trong group “Đẹp Chanh Sả” với hơn 125k thành viên, tương tác mạnh. Tuy rằng đó là câu chuyện có hậu song để đến được với thành công, cô bạn cũng đã phải trải qua 2 lần trải nghiệm thất bại, không mang lại kết quả nào cho việc trị sẹo thâm sau tai nạn trầy da mặt của mình. 

Và còn rất rất nhiều câu chuyện dở khóc dở cười khác xuất hiện thường xuyên trong các hội nhóm chia sẻ. Vậy nguyên nhân do đâu khiến việc trị sẹo thất bại?

Hầu hết các đơn vị thẩm mỹ hiện nay đều quảng cáo các công nghệ mới hiện đại cùng loạt ảnh kết quả điều trị hấp dẫn, thu hút sự chú ý của nhiều người tiêu dùng. Trái ngược với sự rầm rộ ấy, rất hiếm các thương hiệu xuất hiện trong các hội nhóm chia sẻ với những câu chuyện điều trị sẹo rỗ chi tiết cùng hình ảnh thật, không qua photoshop. 

Trở lại câu chuyện của Thanh Tâm, sau 2 lần thất bại, cô nàng vẫn kiên trì việc khắc phục diện mạo của mình tại địa chỉ thứ ba. Và cái tên Evie Clinic được biết tới nhiều hơn nhờ kết quả trị liệu khác biệt hoàn toàn chỉ sau 1 lần thực hiện đầu tiên. 

Sau đó tại hàng loạt hội nhóm kín khác, cái tên Evie Clinic được nhắc tới nhiều hơn sau sự thành công với hàng loạt ca trị sẹo khó như Sẹo rỗ lâu năm do di chứng của trị mụn ruồi, Trị dứt điểm Mụn đồng thời khắc phục Sẹo lõm do nhiễm khuẩn, …

Với sự đầu tư công nghệ mới nhất cùng nhiều năm kinh nghiệm của đội ngũ bác sĩ Da liễu tại Evie Clinic, các khách hàng sẽ không cần mất thời gian để chăm sóc da mỗi ngày, chỉ cần tranh thủ giờ nghỉ trưa, ngoài giờ hành chính từ 60 – 90 phút/tuần để trải nghiệm các dịch vụ cao cấp để sở hữu ngay làn da hồng mịn, tươi tắn.

An toàn, thân thiện, không cần kiêng khem, không cần nghỉ dưỡng khi thực hiện tất cả các dịch vụ làm đẹp tại Evie Clinic nhờ quy trình thực hiện khoa học bài bản, được thực hiện bởi bác sĩ chuyên khoa Da liễu, cùng sự hỗ trợ của các công nghệ tiên tiến và sản phẩm làm đẹp cao cấp, uy tín.

Với các lợi thế hiệu quả nhanh chóng – an toàn – tiết kiệm thời gian nên càng gần thời điểm giáp Tết, Evie Clinic trở thành địa chỉ làm đẹp uy tín được hàng nghìn khách hàng yêu thích, trong đó có rất nhiều người hoạt động trong giới nghệ sĩ, Việt kiều cũng như các du khách quốc tế tại TP. HCM.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *